THÔNG BÁO IN THƠ CHUNG TẬP 4 MANG TÊN “Y – VÕ LƯỠNG DỤNG”

THÔNG BÁO IN THƠ CHUNG TẬP 4 MANG TÊN “Y – VÕ LƯỠNG DỤNG”

Để kỷ niệm 10 năm thành lập CÂU LẠC BỘ  THƠ – Y – VÕ (2012 – 2022). BCN quyết định ra tập thơ thứ tư mang tên “Y – VÕ LƯỠNG DỤNG”.

Vì là sân chơi chung của chúng ta, nên muốn sở hữu 5 – 10 cuốn thơ có thơ của mình thì các tác giả cùng đóng kinh phí in ấn để tiến hành thực hiện với quy định như sau:

1. Tác giả được 8 trang sách khổ 14x20cm, tức 4 trang A4 để trình bày thơ của mình không phân biệt thể loại nhưng bài thơ ít nhất phải có 4 câu và độ dài trong phạm vi 8 trang sách. Thơ phổ nhạc hoặc nhạc do chính mình sáng tác càng tốt (gửi kèm tệp jpg) . Tác giả tự chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền tác phẩm của mình.

2. Tác giả ghi rõ tên thật, bút danh, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi thường trú, nghề nghiệp, chức vụ, nơi công tác, Các tác phẩm đã xuất bản, thành tích (nếu có). Số điện thoại liên hệ, email (nếu có)… và 1 ảnh chân dung 4×6 (gửi kèm tệp jpg).

3. Tác giả trình bày chùm thơ của mình xong gửi về địa chỉ email của Chủ nhiệm Nguyễn Tấn Xuân như sau: nguyentanxuan108@gmail.com. Đồng thời đăng ký mua bao nhiêu sách để BCN duyệt bài nếu được thì tác giả đóng tiền cho Thủ quỹ. Sau khi nhận được tiền thì bài của tác giả đó được đăng trên website xuannghiaduong.com, mục CÂU LẠC BỘ THƠ – Y – VÕ.

4. Tác giả mua 5 cuốn trở lên, thì mỗi cuốn là 100.000đ; mua 10 cuốn trở lên, thì mỗi cuốn là 90.000đ; mua 20 cuốn trở lên, thì mỗi cuốn là 85.000đ. Giá bìa 150.000đ/cuốn

5. Sắp theo thứ tự: BCN được ưu tiên trước và được nhiều hơn 8 trang; kế tiếp là những tác giả đóng tiền trước theo trình tự thời gian.

6. Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người có thơ đều được tham gia khi đã đóng đủ kinh phí in sách. Dự kiến sách sẽ phát hành vào ngày 30.04.2022.

7. Thời gian nhận bài: Từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 31/03/2022.

Rất mong quý thi hữu và đồng nghiệp nhiệt tình tham gia và ủng hộ.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 01 năm 2022

CHỦ NHIỆM

LƯƠNG Y – ĐẠI VÕ SƯ NGUYỄN TẤN XUÂN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s